2022-03-29_13-32-10

FORTUNE CORNER

เรื่อง: มัชฌิมา พูลผล/ www.facebook.com/muchshimaa

Horoscope มีนาคม-พฤษภาคม 2566

         

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-3 พ.ค.)

ตำแหน่งหน้าที่หรือกิจการมีความก้าวหน้า เลื่อนระดับฐานะ เลื่อนตำแหน่ง รายได้มาเป็นก้อนชื่นใจ ผู้ที่มีเงินเดือนประจำจะมีรายได้พิเศษจากงานเสริม ความสัมพันธ์กับคนรอบตัวยังคงเดิมทั้งคนมีคู่และคนโสด ควรเลี่ยงการอยู่สถานที่แออัดอากาศไม่ถ่ายเท อาจป่วยด้วยโรคที่มากับอากาศและฝุ่นละออง

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

มีงานต้องรับผิดชอบเพิ่มขึ้น มีปัญหาขาดแรงงาน จะมีเพื่อนร่วมงานเก่าเข้ามาช่วยทันเวลา การเงินดีขึ้น มีแนวโน้มได้กำไรหรือได้ค่านายหน้าจากอสังหาริมทรัพย์ ใช้จ่ายมากกับเรื่องลูกหลานและสัตว์เลี้ยง ความรักของคนมีคู่ไม่ค่อยราบรื่นแต่ยังไปต่อได้ ผู้ที่มีโรคประจำตัว อาการกำเริบบ่อย

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่หรือเจ้านาย ได้รับผิดชอบงานใหญ่ สร้างชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับในวงกว้าง ควรเพิ่มความรอบคอบเรื่องเงิน ดูเงื่อนไขกำหนดเวลาในเอกสารสำคัญให้ดี คนโสดมีโอกาสได้พบคนที่ถูกใจ คนมีคู่แล้ว ความรักราบรื่น ควรดูแลรักษาสุขภาพเคร่งครัดขึ้น มักมีอาการออฟฟิศซินโดรม

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

จะประสบความสำเร็จเรื่องงาน แต่จะเหนื่อยกับการประสานงานมาก มีปัญหาต้องแก้ไขรายวัน บริหารการเงินของตัวเองได้ดี มีการลงทุนเรื่องบ้านและที่ดิน ต้องใช้จ่ายเรื่องเดินทางเยอะ ความสัมพันธ์กับคนรักราบรื่น แต่จะปวดหัวกับลูกหลาน สุขภาพแข็งแรงขึ้น บรรเทาจากอาการเจ็บป่วยที่เคยเป็น

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.)

ผลงานปังสมกับความทุ่มเท มักได้เป็นตัวแทนขององค์กรในการเข้าร่วมกิจกรรมสังคม มีเกณฑ์เดินทางไกลเรื่องงาน ผู้ใหญ่หรือเจ้านายสนับสนุนเต็มที่ ควรควบคุมการใช้จ่ายให้รอบคอบ การลงทุนต้องศึกษาให้ดี ชีวิตคู่ราบรื่น คนโสดจะได้เจอเพื่อนเก่าที่ รู้สึกดีๆ ต่อกัน สุขภาพร่างกายดีขึ้น

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

กิจการงานมีความลงตัว เดินหน้าตามที่ประเมินไว้ การเงินมีความขลุกขลัก เกิดเรื่องเร่งด่วนที่ต้องใช้เงินก้อน รายได้ที่รออยู่มาถึงมือช้ากว่าที่คาด ควรเตรียมแผนสำรองไว้เพื่อแก้ปัญหาเฉพาะหน้า จะมีข่าวดีของสมาชิกในครอบครัว ความสัมพันธ์อบอุ่นดี สุขภาพอาจมีอาการภูมิแพ้อากาศ เจ็บคอ ผิวเป็นผดผื่น

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

มีงานเข้ามาพร้อมกันหลายทาง มีกิจกรรมหรืองานเสริมซึ่งคุณถนัดเป็นพิเศษ ผลงานโดดเด่น แต่มีแนวโน้มอาจถูกละเมิดลิขสิทธิ์หรือเบียดบังผลงาน การเงินค่อนข้างฝืด ลงทุนไปเยอะแต่ผลกำไรคืนกลับมาช้ากว่าที่คิด คนโสดมีแววจะได้เริ่มคบกับคนถูกใจ คนมีคู่แล้วจะมีข่าวดีของคนรัก สุขภาพแข็งแรงขึ้น

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

ทำงานสำเร็จตามเป้าหมาย สร้างรายได้ในระดับที่คุณพอใจ แต่อย่าลืมคำนึงถึงสุขภาพร่างกายด้วย ควรบริหารเวลาในชีวิตประจำวันให้มีความสมดุล พักผ่อนให้เพียงพอ จะช่วยบรรเทาอาการกล้ามเนื้อเส้นเอ็นปวดตึง จะได้รับการดูแลเอาใจใส่จากแฟนอย่างดี ความรักความสัมพันธ์ดีงาม

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13ม.ค.)

งานโครงการระยะสั้นหรืองานเฉพาะกิจจะสำเร็จสวยงาม มีช่วงได้ลาพักร้อน เดินทางท่องเที่ยวพักผ่อน มีเงินใช้จ่ายแบบสบายใจเพราะเตรียมงบไว้อย่างรอบคอบ  คนมีคู่แล้วความสัมพันธ์ราบรื่น คนโสดจะมีรุ่นพี่มาจีบ สุขภาพดีขึ้น จะมีปัญหาแค่เรื่องปวดเมื่อยนิดหน่อย

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เป็นช่วงของการสะสางงานเก่าคั่งค้างเพื่อเตรียมที่จะขยับตำแหน่งที่ก้าวหน้าขึ้น งานใหญ่ขึ้น การเงินคล่องตัว วางแผนดีและเก็บออมได้ตามตั้งใจ มีเกณฑ์ซื้อรถซื้อบ้านใหม่ ความรักค่อนข้างนิ่ง ไม่มีปัญหา คนโสดยังคงโสดต่อไป สุขภาพดีขึ้น ดูแลร่างกายได้อย่างตรงจุด อาการเจ็บป่วยบรรเทา

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

จัดการงานในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบได้ดี แต่อาจจะเซ็งกับการรอการอนุมัติจากฝ่ายอื่น เป็นขั้นตอนที่ใช้เวลานาน รายได้รายจ่ายเป็นตามที่คาดไว้ คนมีคู่แล้วจะเข้าใจกันมากขึ้น เคลียร์ปัญหาเก่าที่เคยคาใจลงได้ คนโสดจะมีรุ่นพี่มาจีบ ควรเอาใจใส่เรื่องอาหารให้มากขึ้น มีแนวโน้มระบบย่อยอาหารมีปัญหา

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.) 

งานคืบหน้าตามแผน มีผลงานโดดเด่น กิจการมียอดทะลุเป้า ได้เงินตามข้อตกลงและตรงเวลา จัดว่ารายได้ดีมาก คนมีคู่แล้วไม่ควรนำเรื่องเก่าที่เคยเป็นประเด็นกลับมาคุยอีก คนโสดจะมีพ่อหม้ายแม่หม้ายใหม่หมาดมาจีบ ผู้ที่มีโรคประจำตัวควรดูแลสุขภาพเคร่งครัดขึ้น มีแนวโน้มอาการจะกำเริบ

 

Contact Us
Contact Us