2022-03-29_13-32-10

FORTUNE CORNER

เรื่อง: มัชฌิมา พูลผล/ www.facebook.com/muchshimaa

Horoscope กรกฎาคม-กันยายน 2565

         

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-3 พ.ค.)

โครงการต่างๆ ที่วางแผนไว้ดำเนินการได้อย่างต่อเนื่อง แม้บางช่วงจะมีปัญหาขาดแคลนแรงงาน หรือลูกน้องทำงานพลาดบ่อย เสียเวลากับการตามแก้ไข การเงินคล่องตัว ควบคุมค่าใช้จ่ายได้ดี ความรักมีบรรยากาศชื่นมื่น คนโสดจะได้เจอคนที่ถูกใจใช่เลย สุขภาพมีปัญหาสายตาและปวดหัวไมเกรน

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

ทำงานแบบสบายๆ เพราะวางแผนลำดับขั้นตอนไว้ดี แทบไม่มีอุปสรรคถึงแม้จะมีการปรับเปลี่ยนสถานที่ทำงาน การเงินเป็นตามที่ประเมินไว้ ไม่ควรลงทุนในธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูงและยังไม่มีโชคลาภลอย คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอกับรักแรกพบ คนมีคู่จะมีข่าวดีของคนรัก ได้ดีใจด้วยกัน สุขภาพดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ควรเพิ่มความละเอียดรอบคอบในการลงนามเอกสารสำคัญ ธุรกิจการค้าและงานในภาพรวมมีผลตามเป้า จะมีบางจังหวะสั้นๆ เกิดปัญหาทำให้งานเสร็จไม่ทันกำหนด มีเงินทองใช้ในแบบที่ต้องประหยัด แต่ไม่ขาดมือ คนมีคู่ช่วงนี้จะมีเวลาให้กันน้อยลง ควรเคร่งครัดในการดูแลสุขภาพ ระวังปัญหาความดันสูง

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

การโฆษณาประชาสัมพันธ์และประสานงานได้ถูกจุด มีส่วนทำให้ธุรกิจสำเร็จโดดเด่น ระวังการลงทุนและใช้จ่ายเงินไปกับเรื่องที่ไม่คุ้มค่า ทำให้เงินสะดุด เครียดกับการหมุนเงิน ความสัมพันธ์ของคนมีคู่แล้วจะเป็นแบบเรียบๆ คบกันไปเรื่อยๆ ส่วนคนโสดยังคงโสดสนิท มักมีปัญหาสุขภาพบริเวณข้อเท้า หัวเข่า และฟัน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.)

มีการเปลี่ยนแปลงหรือย้ายที่ทำงานแบบปุบปับ วุ่นวายแค่ช่วงแรก แล้วจะลงตัวในจุดที่ถือว่าดีกว่าเดิม มีรายได้เข้ามาจากหลายทาง แต่เก็บออมไม่ได้ดังใจเพราะคุมรายจ่ายไม่ค่อยได้ มักมีเรื่องที่ต้องใช้เกินงบ ความรักเป็นแบบสบายๆ ไม่มีปัญหา มักมีอาการไม่สบายเกี่ยวกับระบบย่อยอาหารและการขับถ่ายบ่อย

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

งานราบรื่นเป็นตามระบบและแผนที่วางไว้ มีค่าใช้จ่ายเรื่องยานพาหนะหรือการเดินทาง แต่ไม่ต้องกังวลเพราะอยู่ในงบที่คุณเตรียมไว้แล้ว การลงทุนในธุรกิจเสริมสร้างกำไรที่ดี ระวังความใกล้ชิดที่เกินพอดีกับคนที่ไม่ใช่แฟน คนโสดก็เช่นกัน อาจมีคนมีเจ้าของแล้วเข้ามาพัวพัน ต้องพิจารณาดีๆ สุขภาพดีขึ้น ร่างกายฟื้นฟู

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ทำงานหนัก แบกรับภาระมากแต่จะได้ผลตอบแทนคุ้มค่า ไม่ว่าจะทำธุรกิจหรืองานประจำจะได้ข่าวดีเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง รายได้สูงขึ้น มีวินัยในการใช้เงินที่ดี มีเหลือเก็บออม ได้ทำกิจกรรมบุญกุศลบ่อย คนโสดจะมีโอกาสได้เจอคนที่ถูกใจแบบรักแรกพบ คนมีคู่แล้วความรักราบรื่น สุขภาพมีปัญหาท้องผูก ท้องเฟ้อง่าย

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

กราฟชีวิตการงานช่วงนี้ขึ้นแรงลงแรง มีสีสันทั้งเหนื่อยทั้งท้าทายและได้ผลเลิศในที่สุด การเงินหมุนเวียนไว รายได้ดีรายจ่ายมาก จะจัดการได้ลงตัว ความรักสดใสเหมือนรักกันใหม่ๆ คนโสดมีแนวโน้มจะเจอคนถูกใจและเป็นฝ่ายรุกจีบ สุขภาพร่างกายมีอาการเจ็บป่วยเล็กๆ น้อยๆ บ่อย ภูมิแพ้อากาศ แพ้ฝุ่น

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13ม.ค.)

การสื่อสารภายในองค์กรและการพูดคุยกับลูกค้าควรละเอียดชัดเจน อาจมีกรณีเข้าไม่ตรงกันทำให้งานผิดพลาด ถูกผู้ใหญ่หรือเจ้านายตำหนิ ต้องใช้เวลาแก้ไขนาน การเงินมีความอุ่นใจได้ แม้จะไม่ฟู่ฟ่าแต่มีใช้จ่ายไม่ขาดมือ ความรักราบรื่น คู่รักมีความเข้าใจกัน ควรเลี่ยงเดินทางทางน้ำทุกรูปแบบ

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

บรรยากาศทำงานราบรื่น ได้เป็นตัวแทนองค์กรทำกิจกรรมสังคมบ่อย ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากทำธุรกิจตัวเองก็จะเติบโต ค้าขายปังมาก การเงินมีใช้จ่ายสบายๆ ระวังทำของมีค่าตกหล่นสูญหาย ความรักดีงามราบรื่น คนโสดจะมีรุ่นพี่มาชอบหรือดูแลเป็นพิเศษ ควรออกกำลังกายสม่ำเสมอ มักมีอาการปวดเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

ผลงานโดดเด่น ปังสุด จะหยิบจับอะไรก็สำเร็จสมกับที่ทุ่มเท รายได้ดีแต่ต้องระวังการใช้จ่ายหรือลงทุนในธุรกิจเสริมพิเศษ อาจหมุนเงินไม่ทัน ความรักมีปัญหาทะเลาะกันเพราะเรื่องเก่าๆ ที่เคยเป็นปัญหาคาใจกันอยู่ บางคู่อาจตัดสินใจแยกย้ายกันไป บางคนมีปัญหาสุขภาพระบบฮอร์โมนแปรปรวน

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.) 

ความรักมีปัญหาซับซ้อนเพราะความไม่ชัดเจนในสถานะที่มีต่อกัน เป็นช่วงที่อารมณ์อ่อนไหวง่าย คิดมาก มีอาการกรดไหลย้อนภาระรับผิดชอบเยอะ วุ่นวายหลายสิ่ง ผลงานดีเป็นที่เข้าตาเจ้านายและคนในแวดวงสายอาชีพ แต่จะรู้สึกเหนื่อยจนอยากพัก การเงินดีมาก มีพอที่จะซื้อจะใช้ในสิ่งที่อยากได้มานาน และความดันขึ้น

 

Contact Us
Contact Us