2022-03-29_13-32-10

FORTUNE CORNER

เรื่อง: มัชฌิมา พูลผล/ www.facebook.com/muchshimaa

Horoscope ตุลาคม-ธันวาคม 2565

         

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-3 พ.ค.)

ผลจากการทำงานที่ผ่านมาเห็นผลลัพธ์เป็นรูปเป็นร่าง สร้างผลงานที่โดดเด่น การเงินดีขึ้นในระดับที่พอใจ เป็นช่วงที่สามารถลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ได้ ใช้จ่ายในการเดินทางท่องเที่ยวและกิจกรรมสันทนาการมากขึ้น ความรักระวังปัญหารักซ้อนวุ่นวายใจ สุขภาพร่างกายดีขึ้น ควรบริหารร่างกายสม่ำเสมอ

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

งานส่วนใหญ่เป็นการสะสางงานเก่า เพื่อเตรียมทำโครงการใหม่ ควบคุมการใช้จ่ายได้ดี รายได้เป็นตามที่ประเมินไว้ มีเหลือเก็บตามที่ตั้งใจ คนโสดมีโอกาสได้ทำความรู้จักคนที่ถูกใจ มีแนวโน้มพัฒนาความสัมพันธ์ไปยาวๆ คนมีคู่แล้วชีวิตรักราบรื่น มีปัญหาสุขภาพเกี่ยวกับระบบฮอร์โมน ภูมิแพ้ผิวหนัง

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ผลงานดี ผู้ใหญ่หรือเจ้านายให้การส่งเสริม มีเกณฑ์โยกย้ายที่ทำงานหรือที่อยู่อาศัย ไปยังที่ที่คุณพอใจ รายได้รายจ่ายสมดุลกันดี เหลือเก็บน้อยกว่าที่ตั้งใจเพราะใช้จ่ายตามสบาย คนมีคู่แล้วไม่ค่อยมีเวลาให้กัน ต่างคนต่างมีภารกิจที่ต้องจัดการ คนโสดยังคงโสดต่อไป สุขภาพดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

มีความก้าวหน้าในอาชีพ ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หากทำธุรกิจจะมีการขยับขยาย รายได้ดีมาก แต่ต้องระวังการใช้จ่ายและการลงทุนบางเรื่องที่ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้รับผลตอบแทน ความรักราบรื่น แต่บางช่วงเวลาอาจต้องอยู่ห่างกันเพราะเรื่องงาน มีปัญหาสุขภาพเล็กๆ ในส่วนกล้ามเนื้อ เส้นเอ็น ขา เข่า

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.)

ทั้งการงานและการเงินมีความลงตัว เป็นตามที่คาดไว้ ระวังการสื่อสารที่อาจมีประเด็นขัดแย้งกับเจ้านายหรือญาติผู้ใหญ่ ความรักไม่มีปัญหาหนักใจ ความสัมพันธ์ยังคงราบรื่น คนโสดจะมีคนเพศเดียวกันมาชอบ อาจไม่ใช่แฟนแต่คิดกับคุณเกินเพื่อน สุขภาพร่างกายมักมีอาการปวดเมื่อย ท้องผูก

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

ได้รับความร่วมมือในการติดต่อประสานงานกับทุกฝ่าย มีสัมมนาเรื่องงานบ่อย เดินทางไกลเพราะเรื่องงาน การเงินอยู่ในระดับพอใช้ มีรายได้เสริมจากงานพิเศษ การลงทุนอสังหาริมทรัพย์จะส่งผลดี ความรักมีสถานะชัดเจนขึ้น บางคู่ตัดสินใจแต่งงาน สุขภาพมีปัญหาในส่วนระบบน้ำ ตับ ไต เล็กน้อย

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

บรรยากาศการทำงานผ่อนคลายกว่าที่ผ่านมา ดำเนินตามแผนงานแบบไม่สะดุด การเงินหมุนเวียนดี มีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่จากการเป็นนายหน้าหรือได้รับเงินปันผลจากที่ลงทุนไว้นานแล้ว คนมีแฟนแล้วมีแนวโน้มแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ คนโสดมีความสุขแบบคนโสด ควรพักผ่อนให้เพียงพอเพื่อสุขภาพที่ดี

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

มีความสุขกับการทำงาน มีผลงานดีตามที่คาดหวังไว้ การเงินดีขึ้น ลงทุนกับเรื่องการศึกษามากขึ้น ซึ่งคุ้มค่า มีรายได้พิเศษจากงานอดิเรก คนโสดมีเกณฑ์ได้ติดต่อคบหากับเพื่อนเก่า แฟนเก่า  คนมีแฟนแล้วความรักมั่นคง ครอบครัวอบอุ่น สุขภาพแทบไม่มีปัญหา แต่ห่วงกังวลสุขภาพของคนในบ้านมากกว่า

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13ม.ค.)

ต้องจัดการเรื่องเก่าคั่งค้างให้เสร็จ ยังไม่สามารถเริ่มโครงการใหม่ได้ รายได้บางก้อนที่รอคอยมาถึงมือช้ากว่าที่คิด อาจทำให้การเงินสะดุดในบางช่วง แต่จะจัดการภาระหนี้สินได้ตามกำหนด การพักผ่อนให้เพียงพอและกินอาหารที่มีกากใยสูง จะช่วยให้ปัญหาสุขภาพบรรเทา ความรักของทั้งคนมีคู่แล้วและคนโสดยังคงสถานะเดิม

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

เพราะมีเวลาเป็นเงื่อนไขที่ต้องรีบจัดการงานหลายอย่างให้เสร็จ อาจรู้สึกเหนื่อยแต่จะได้ผลงานที่ดีมาก รายได้ดี มีโชคลาภเล็กน้อย ความรักของคนมีคู่แล้วจะเข้าใจกันดี ถึงแม้บางช่วงแทบไม่มีเวลาให้กัน คนโสดได้คุยกับคนที่ถูกใจแต่ยังไม่ระบุสถานะ ระวังปัญหาหมอนรองกระดูก กล้ามเนื้อ ตะคริว นิ้วล็อก

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

งานดี เงินเดิน ผู้ใหญ่เมตตา ผลงานเป็นที่ยอมรับของคนในสายอาชีพ การเงินเป็นตามที่ประเมินไว้ การลงทุนด้านอื่นที่ไม่ใช่ธุรกิจหลักยังไม่มีกำไรเด่นชัด ความรักเรียบๆ นิ่งๆ ไม่ค่อยเปลี่ยนแปลง คนโสดก็เช่นกัน ควรดูแลสุขภาพในส่วนระบบหายใจ หลีกเลี่ยงการอยู่ในที่ผู้คนแออัด

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.) 

มีโอกาสร่วมกิจกรรมที่พัฒนาทักษะ นำมาปรับใช้กับงานได้ผลดี จะได้เดินทางเพราะเรื่องงาน มีค่าใช้จ่ายเรื่องการเดินทางมาก รายได้อยู่ในเกณฑ์ที่จะจัดการภาระหนี้สิน ความรักมั่นคง สถานะความสัมพันธ์ชัดเจน ระวังเรื่องอาหาร มีเกณฑ์อาหารเป็นพิษง่าย แพ้สารเคมีบางอย่าง

 

Contact Us
Contact Us