2022-03-29_13-32-10

FORTUNE CORNER

เรื่อง: มัชฌิมา พูลผล/ www.facebook.com/muchshimaa

         

ราศีเมษ Aries (13 เม.ย.-13 พ.ค.)

ธุรกิจการงานมีความราบรื่น ผลงานดี ได้รับผิดชอบงานที่จะเป็นความก้าวหน้า เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง เงินเดือนขึ้น ฐานะการเงินอยู่ในระดับสบายใจ มีเกณฑ์เปลี่ยนรถใหม่ หากคิดซื้อบ้านซื้อที่ดินก็จะสมหวัง คนมีคู่แล้วระวังอารมณ์วู่วามของตัวเอง ชีวิตรักอาจมีปัญหา ควรดูแลสุขภาพอย่างเคร่งครัด จะมีอาการกรดไหลย้อน

 

ราศีพฤษภ Taurus (14 พ.ค.-13 มิ.ย.)

การงานมีความก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่งหรือได้ทำงานที่สร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง มีโอกาสเดินทาง ได้ร่วมกิจกรรมที่ช่วยพัฒนาทักษะ หากคิดเรียนต่อจะสมหวัง รายได้เป็นตามที่คาดไว้ ไม่ควรทุ่มเงินลงทุนในธุรกิจที่มีความเสี่ยงสูง ผู้ที่มีคู่แล้วชีวิตรักราบรื่น คนโสดยังคงโสดต่ออย่างสบายใจ มีปัญหาสุขภาพภูมิแพ้อากาศเล็กน้อย

 

ราศีเมถุน Gemini (14 มิ.ย.-14 ก.ค.)

ธุรกิจหน้าที่การงานได้รับการส่งเสริมจากเจ้านายหรือผู้ใหญ่ ได้รับโอกาสดีแสดงความสามารถจัดการงานสำคัญๆ การเงินยังอยู่ในระดับเดิม จะมีค่าใช้จ่ายเรื่องซ่อมบ้าน ซ่อมรถเพิ่มขึ้น ความรักความสัมพันธ์ของคนมีคู่แล้วมีความอ่อนไหว ไม่มั่นคง สุขภาพร่างกายแข็งแรงขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีกรกฏ Cancer (15 ก.ค.-16 ส.ค.)

เกณฑ์เปลี่ยนงานหรือย้ายสถานที่ทำงาน ควรตัดสินใจให้รอบคอบ การเงินคล่องตัว ถึงแม้บางช่วงรายได้จะมาช้ากว่าที่คาดไว้ แต่ยังหมุนเงินได้ทัน มีโชคลาภเล็กน้อย ความรักของคนที่มีคู่แล้วราบรื่นดี คนโสดจะมีรุ่นพี่มาชอบ มีปัญหาสุขภาพเรื่องความดันและสายตา ระวังอุบัติเหตุถูกของร้อน

ราศีสิงห์ Leo (17 ส.ค.- 16 ก.ย.)

เกิดการเปลี่ยนแปลงเรื่องงาน ย้ายชั้นย้ายแผนกหรือย้ายสาขา ซึ่งเปลี่ยนในทางที่ดีแต่จะเหนื่อยขึ้น การเงินค่อนข้างฝืด พลิกผันผิดคาด ไม่ควรลงทุนช่วงนี้ คนมีครอบครัวแล้วจะมีข่าวดีเรื่องลูกหลาน คนโสดจะมีคนรุ่นน้องเข้ามาใกล้ชิดเป็นพิเศษ จะมีปัญหาสุขภาพที่เกิดเพราะการนั่งนาน ยืนนาน อาการออฟฟิศซินโดรม

ราศีกันย์ Virgo (17 ก.ย.-16 ต.ค.)

มีปัญหาส่วนตัวที่รบกวนใจ ไม่ค่อยมีสมาธิ ระวังทำงานผิดพลาด รายได้เป็นตามคาด ควรระวังการใช้เงินกับบางเรื่องที่ไม่คุ้มค่า ไม่ควรลงทุนเพิ่ม ความใกล้ชิดที่เกินพอดีกับคนที่ไม่ใช่แฟน จะก่อปัญหาตามมาภายหลัง ผู้ที่มีปัญหาความดันและโรคหัวใจ ควรพักผ่อนให้เพียงพอและลดการใช้สายตาลงบ้าง

ราศีตุลย์ Libra (17 ต.ค.-15 พ.ย.)

ธุรกิจโครงการระยะสั้นจะประสบความสำเร็จดี งานหลักอาจมีปัญหาถูกยกเลิกหรือพักโครงการ บางคนอาจตัดสินใจลาออก เปลี่ยนงาน มีรายได้พิเศษเข้ามาเป็นเงินก้อนใหญ่ ความสัมพันธ์ที่มีอยู่ค่อนข้างสั่นคลอนไม่ราบรื่น คนโสดต้องดูให้ดีว่าคนที่มาจีบโสดจริงไหม สุขภาพดีขึ้นกว่าที่ผ่านมา

ราศีพิจิก Scorpio (16 พ.ย.-15 ธ.ค.)

งานมีการปรับเปลี่ยนแบบปุบปับบ่อย มีเรื่องต้องจัดการมาก เหนื่อยมากแต่รายได้ดี มีรายได้เสริมพิเศษบ่อย ควรเลี่ยงการพนันทุกชนิด จะเสียเงินมาก คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอคนถูกใจ คบหาพัฒนาความสัมพันธ์กันไปยาวๆ  คนมีคู่แล้วรักราบรื่น ควรลดการเสพของมึนเมา จะเกิดปัญหาสุขภาพในส่วนตับและไต

ราศีธนู Sagittarius (16 ธ.ค.-13ม.ค.)

มักมีปัญหาเหนือความคาดหมายทำให้ต้องเปลี่ยนแผนงานบ่อย เหนื่อยกายเหนื่อยใจมาก แต่จะทำงานได้ทันเสมอ รายได้รายจ่ายมีความสมดุลดี วางแผนการเงินได้ดี ได้ท่องเที่ยวเดินทางกับคนรักและครอบครัว ชีวิตคู่มีความสุขราบรื่น คนโสดมีความสุขแบบคนโสด สุขภาพดีขึ้น มีแนวทางบำบัดรักษาที่ตรงกับโรค

ราศีมังกร Capricorn (14 ม.ค.-12 ก.พ.)

ได้รับผิดชอบงานที่เป็นผลดีต่อส่วนรวม ได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง การเงินดีในระดับสบายใจได้ ความรักของคนมีคู่แล้วค่อนข้างเครียด อึดอัดกับปัญหาเดิมๆ คนโสดจะมีเพื่อนเก่าแฟนเก่ากลับมาคุยใหม่ ระวังอุบัติเหตุตกจากที่สูงหรือได้รับบาดเจ็บจากของร้อน ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก

ราศีกุมภ์ Aquarius (13 ก.พ.-13 มี.ค.)

การจัดหาอุปกรณ์การทำงานเพิ่ม ช่วยให้งานลื่นไหลมีประสิทธิภาพ รายได้ดีมีเงินใช้จ่ายคล่องตัว ระวังทำของมีค่าตกหล่นสูญหาย  คนโสดมีโอกาสได้รู้จักพบเจอคนที่ถูกใจ คุยกันขำๆ ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์จริงจัง อาการของโรคประจำตัวจะกำเริบเป็นพักๆ ยังไม่ควรผ่าตัดศัลยกรรมความงามในช่วงนี้

ราศีมีน Pisces (14 มี.ค.-12 เม.ย.) 

ผลงานดี ได้รับการยอมรับจากคนรอบข้าง หากมีการประกวดประมูลแข่งขันใดๆ จะได้รับผลสำเร็จ รายได้รายจ่ายมีความสมดุลกันดี มีพอกินพอใช้ มีเหลือเก็บและยังได้ทำบุญบ่อย ชีวิตคู่มักมีปัญหาทะเลาะกันเรื่องเดิมๆ  คนโสดจะรู้สึกเงียบเหงาบ่อย สุขภาพร่างกายมีปัญหาเกิดอาการจุกเสียดในช่องอก กรดไหลย้อน

 

Contact Us
Contact Us